พิธีมอบประกาศนียบัตรและปริญญาบัตรแก่ ผู้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมทันตแพทย์ประจำบ้าน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ หลักสูตร M.SC. in Implantology and Dental Surgery, IMC, Germany ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2566 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรและปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมทันตแพทย์ประจำบ้าน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ หลักสูตร M.SC. in Implantology and Dental Surgery, IMC, Germany ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ทันตแพทย์หญิงศิริรักษ์ นครชัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการศึกษาหลังปริญญา กล่าวรายงาน

จากนั้น ศาสตราจารย์คลินิก ดร. นายแพทย์ ทันตแพทย์ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ คณบดี ให้เกียรติเป็นประธานมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการการฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมทันตแพทย์ประจำบ้าน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และหลักสูตร M.SC. in Implantology and Dental Surgery, IMC, Germany ประจำปีการศึกษา 2565

จากนั้นผู้เข้ารับประกาศนียบัตรและปริญญาบัตร กล่าวคำปฏิญาณ ประธานในพิธีให้โอวาท และถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ณ ห้องประชุมเทพรัตนทันตกิจสโมสร ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา จัดโดยงานบริหารการศึกษาหลังปริญญา