INTRANET

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

MU DENT faculty of dentistry

นโยบายและประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

• กฎหมายส่วนกลาง

• พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
• กฎหมายลำดับรองภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

 

• กฎหมายมหาวิทยาลัยมหิดล

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2563
• Mahidol University Announcement; Re: Personal Data Protection Policy B.E.2563 (A.D.2020)

 

• ประกาศความเป็นส่วนตัว(Privacy Notice) ของมหาวิทยาลัยมหิดล

• ประกาศความเป็นส่วนตัว ด้านข้อมูลผู้สมัครงาน มหาวิทยาลัยมหิล Version 1.0
• ประกาศความเป็นส่วนตัว ด้านข้อมูลบุคลากร มหาวิทยาลัยมหิดล Version 2.0
• Mahidol University Privacy Notice (for inbound staff)
• ประกาศความเป็นส่วนตัว ด้านข้อมูลผู้สนใจเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล Version 1.0
• ประกาศความเป็นส่วนตัว ด้านข้อมูลนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล Version 1.0
• Mahidol University Student Privacy Notice (for short-term students)

 

• กฎหมายคณะทันตแพทยศาสตร์

• คำสั่งคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล
• คำสั่งคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
• คำสั่งคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
• ประกาศคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง นโยบายความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศด้านข้อมูลความลับของคณะทันตแพทยศาสตร์ พ.ศ. 2565
• ประกาศคณะทันตแพทยศาสตร์ เรื่อง ความเป็นส่วนตัวด้านข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Notice) ของโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ และโรงพยาบาลทันตกรรมมหาจักรีสิรินธร พ.ศ. 2565
• ประกาศคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในเว็บไซต์ของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2565
• Announcement of the Faculty of Dentistry, Mahidol University; Privacy Policy For a website of the Faculty of Dentistry, Mahidol University B.E. 2565
• ประกาศคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง นโยบายความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2564
• ประกาศความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับการใช้กล้องวงจรปิด (CCTV Privacy Notice)

 

• แนวปฏิบัติของคณะทันตแพทยศาสตร์

• แนวปฏิบัติในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยด้านสารสนเทศ สำหรับผู้ให้บริการภายนอก 
• คู่มือแนวทางการประเมินความเสี่ยงและแจ้งเหตุการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล เวอร์ชั่น 1.0
• แนวปฏิบัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับระบบสารสนเทศและเว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหิดล
• แบบคำร้องเรียนการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
• ขั้นตอนการดำเนินการ กรณีมีเหตุละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล
• แบบคำร้องขอใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
• ขั้นตอนการดำเนินการ กรณีเจ้าของข้อมูลขอใช้สิทธิ

ข้อมูล วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

เริ่มมีผลบังคับใช้ 1 มิถุนายน 2565 ข้อมูลจาก สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล