เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2566 คณะอนุกรรมการองค์กรแพทย์และทันตแพทย์ ทางด้านวิชาการ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Town Hall Meeting โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในหัวข้อ การลงบันทึกบัตรและรหัสการรักษากรณีศึกษาด้านการให้บริการที่น่าสนใจ แก่สมาชิกองค์กรแพทย์และทันตแพทย์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์สุรกิจ วิสุทธิวัฒนากร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทันตกรรมคณะทันตแพทยศาสตร์ เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม A09 ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา และในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Cisco Webex Meetings