ขอเชิญชวน บุคลากร นักศึกษา และประชาชน ร่วมปิดไฟที่ไม่ใช้ ในกิจกรรม Earth Hour ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก : หน่วยสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์พลังงาน

วันเวลาที่เริ่มงาน : 23 มีนาคม 2567
เวลา 20.30 – 21.30 น.

ลงข่าว ณ วันที่ 21 มีนาคม 2567