เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ศาสตราจารย์คลินิก ดร. นายแพทย์ ทันตแพทย์ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ คณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานสัมมนาคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2567 ซึ่งมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของคณะฯ เข้าร่วมสัมมนา จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2567 โดยจัดให้มีการสัมมนาโครงการย่อย ดังนี้

สำหรับคณาจารย์และบุคลากรสำนักงานการศึกษา
โครงการสัมมนาหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต “Future MU Dental Education”
โครงการสัมมนาหลักสูตรหลังปริญญา “Future MU Postgraduate Education”

สำหรับบุคลากรสำนักงานการศึกษาก่อนปริญญา/โรงเรียนทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ
โครงการสัมมนาหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) “Inner Development Goals” (IDG)

สำหรับบุคลากรสำนักงานการวิจัย
โครงการพัฒนาศักยภาพและบุคลิกภาพของบุคลากรสำนักงานการวิจัย

สำหรับบุคลากรโรงพยาบาลทันตกรรม
โครงการสัมมนาโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ “คนต้นเรื่อง สู่โรงพยาบาลทันตกรรมต้นแบบ”

สำหรับบุคลากรงานคลังและงานพัสดุ
โครงการงานคลังและงานพัสดุ…เรารักกัน และเรามีความสุขในการทำงานร่วมกัน โครงการทันตฯ มหิดล…เราให้บริการด้วยหัวใจ

สำหรับบุคลากรสำนักงานต่าง ๆ
โครงการทักษะการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ Effective Communication skills

ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล