มูลนิธิคณะทันตแพทยศาสตร์มหิดล รับมอบเงินบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา จำนวน 1,000,000 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้และสนับสนุนทุนการศึกษา

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2566 ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ ทันตแพทย์นิติพันธ์ จีระแพทย์ รองประธานกรรมการบริหารมูลนิธิคณะทันตแพทยศาสตร์มหิดล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทันตแพทย์พีรพงศ์ สันติวงศ์ กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิฯ รับมอบเงินบริจาค จำนวน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) จากคุณเขียน-คุณนิภาวรรณ ไชยศุภรากุล เพื่อสมทบทุนมูลนิธิคณะทันตแพทยศาสตร์มหิดล และกองทุนสมาคมศิษย์เก่าทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยจะนำเงินไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาส และสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ โถงชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา