เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2566 สภาอาจารย์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานประชุมใหญ่สามัญของสภาอาจารย์ ประจำปีงบประมาณ 2565 และกิจกรรมคณบดีพบประชาคม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทันตแพทย์หญิงรชยา จินตวลากร ประธานกรรมการสภาอาจารย์ กล่าวรายงานและสรุปผลการดำเนินงานของคณะกรรมการสภาอาจารย์ที่ผ่านมา
จากนั้น ศาสตราจารย์คลินิก ดร. นายแพทย์ ทันตแพทย์ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ คณบดี และคณะผู้บริหาร ได้นำเสนอผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมา ในกิจกรรมคณบดีพบประชาคม พร้อมเปิดโอกาสให้บุคลากรเสนอแนะและซักถามข้อสงสัย และมีการจับฉลากมอบรางวัลให้กับบุคลากรของคณะ ณ ห้องประชุมเทพรัตนทันตกิจสโมสร ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา (ส่วนหลัง) และ โรงพยาบาลทันตกรรมมหาจักรีสิรินธร (ถ่ายทอดสด) ห้องประชุมชั้น G