พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศเพื่อน้อมรำลึกถึง ผู้ก่อตั้งและอดีตคณบดีท่านแรก ของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566 ศาสตราจารย์คลินิก ดร. นายแพทย์ ทันตแพทย์ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ คณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศเพื่อน้อมรำลึกถึง ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ทันตแพทย์อิศระ ยุกตะนันทน์ ผู้ก่อตั้งและอดีตคณบดีท่านแรกของคณะฯ โดยมีผู้บริหาร ครอบครัวยุกตะนันทน์ ศิษย์เก่า บุคลากร และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมในพิธี ณ รูปหล่อศาสตราจารย์เกียรติคุณ ทันตแพทย์อิศระ ยุกตะนันทน์ บริเวณโถง ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา