การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร MU AUN-QA 1.0 ของหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ ทันตแพทย์ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ  คณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กภ.วรินทร์ กฤตยาเกียรณ คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ตรวจประเมินหลักสูตรฯ ในโอกาสเข้าตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร MU AUN-QA 1.0 ของหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และร่วมรับฟังการนำเสนอผลการตรวจประเมินฯ ผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings  จัดโดยหน่วยทันตแพทยศาสตรศึกษา