ขอแสดงความยินดีนักศึกษาหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ Asia Pacific Dental Academic Excellence Competition (APAXc) 49th Asia Pacific Dental Students’ Association Annual Congress 2023 at Bali, Indonesia.

ขอแสดงความยินดี

นศ.ทพ.รัชญา มณฑีรรัตน์

นศ.ทพ.วธูสิริ เพิ่มผลประเสริฐ

นศ.ทพ.สิรินุช พึ่งสติ

ลงข่าว ณ วันที่ 8 สิงหาคม 2566