โครงการแข่งขันปาเป้าชิงแชมป์ ครั้งที่ 2 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 รศ.ทพญ.ยุวดี อัศวนันท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นเกียรติมอบรางวัล ให้กับผู้ชนะการแข่งขันปาเป้าแต่ละประเภท ณ ศูนย์กีฬา ชั้น 9 อาคารพรีคลินิก และภาพกิจกรรมการแข่งขันของทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ ประเภททีมชาย 3 คน , ทีมหญิง 3 คน , ทีมผสม 3 คน