เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 เครือข่ายนิติกรมหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “ทำงานอย่างไรให้มีความสุข” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ชัชวาลย์ ศิลปกิจ ผู้อำนวยการศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม 304 – 305 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา (ส่วนหลัง)