ศูนย์ทันตกรรมพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับภาควิชาทันตกรรมหัตถการและวิทยาเอ็นโดดอนต์ (สาขาทันตกรรมหัตถการ) ออกให้การรักษาทางทันตกรรม ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนนเรศวรป่าละอู

ศูนย์ทันตกรรมพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี  คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับภาควิชาทันตกรรมหัตถการและวิทยาเอ็นโดดอนต์ (สาขาทันตกรรมหัตถการ) ออกให้การรักษาทางทันตกรรม ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนนเรศวรป่าละอู อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ทันตแพทย์พิศลย์ เสนาวงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย กายภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยอาจารย์ทันตแพทย์ ผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การรักษาทางทันตกรรมแก่นักเรียนและประชาชนใกล้เคียง ระหว่างวันที่ 21 – 23 กุมภาพันธ์ 2567