โครงการทันตแพทยศาสตรศึกษา ครั้งที่ 1 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายในหัวข้อเรื่อง Improving Students’ Clinical Decision-making Skills: From Cognitive Theory to Clinical Practice ผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2564  โครงการทันตแพทยศาสตรศึกษา ครั้งที่ 1 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายในหัวข้อเรื่อง Improving Students’ Clinical Decision-making Skills: From Cognitive Theory to Clinical Practice โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร. ทพ.เดชศักดิ์ นาคะปักษิราช ภาควิชาเวชศาสช่องปากและปริทันตวิทยา ให้เกียรติเป็นวิทยากร ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพ.กวิน  สิปิยารักษ์ ผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings