ข่าวประชาสัมพันธ์จาก : คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เข้าบัญชี : ธนาคารกรุงเทพ
ชื่อบัญชี : คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
เลขที่บัญชี : 046-350090-0

ส่งหลักฐานการบริจาค : E-mail; dtmufinance@gmail.com / Line ID : @515wtnto

เข้าบัญชี : ธนาคารกรุงเทพ

ชื่อบัญชี : มูลนิธิคณะทันตแพทยศาสตร์มหิดล (กองทุนโรงพยาบาลทันตกรรมมหาจักรีสิรินธร)

เลขที่บัญชี : 046-7-00099-8

ส่งหลักฐานการบริจาค : ID Line : @106oqayz

ทุกการบริจาคท่านสามารถนำใบเสร็จรับเงินไปลดหย่อนภาษีได้

ลงข่าว ณ วันที่ 5 พฤษภาคม 2564