ข่าวประชาสัมพันธ์จาก : โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ผ่านระบบ E-donation บริจาคออนไลน์ของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่าน App Mobile banking ได้ทุกธนาคาร

เพียงสแกน QR Code ยอดบริจาคจะแจ้งไปยังกรมสรรพากรโดยตรง เพื่อลดหย่อนภาษี

หรือ บริจาคผ่านการโอนเงิน

เข้าบัญชี ธนาคารกรุงเทพ

ชื่อบัญชี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เลขที่บัญชี 046-350090-0

ส่งหลักฐานการบริจาค

พร้อมชื่อ นามสกุล เลขที่บัตรประชาชน

E-mail : dtmufinance@gmail.com

ID Line : @515wtnto

ลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า

ลงข่าว ณ วันที่ 19 เมษายน 2564