สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
เสด็จเปิดงาน “มหิดล – วันแม่” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดนิทรรศการ เรื่อง “ลูกฟันดี เริ่มที่แปรงฟัน”
และศูนย์ทันตกรรมพระราชทานฯ ร่วมกับโรงพยาบาลทันตกรรมมหาจักรีสิรินธร ออกให้บริการทางทันตกรรม ฟรี

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก : คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันเวลาที่เริ่มงาน : วันที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 10.30 น.
สถานที่ : ณ ห้องประชุม ศ.นพ.ชัชวาล โอสถานนท์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา