คณะกรรมการอาจารย์ที่ปรึกษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมแนะแนวสำหรับนักศึกษาทันตแพทย์ ชั้นปีที่ 5-6

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2565 คณะกรรมการอาจารย์ที่ปรึกษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมแนะแนว สำหรับนักศึกษาทันตแพทย์ ชั้นปีที่ 5-6 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพ.พรพจน์ เฟื่องธารทิพย์ ประธานคณะกรรมการอาจารย์ที่ปรึกษา กล่าวเปิดงาน ต่อจากนั้นเป็นการบรรยาย แนวทางการศึกษาต่อต่างประเทศ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพ.ดนุชิษณ์ พนมยงค์อ.นพ.ทพ.ชากร วรกุลพิพัฒน์อ.ทพญ.ณัฐกานต์ ฮ้อศิริลักษณ์อ.ทพ.ภูวิพัฒน์ พัฒนชัยภูวนนท์อ.ทพญ.คุนันยา พิมลบุตร เป็นวิทยากร และการบรรยายแนวทางการศึกษาต่อภายในประเทศ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.ศิริรักษ์ นครชัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการศึกษาหลังปริญญา ให้เกียรติเป็นวิทยากร
และการบรรยายแนวทางการศึกษาต่อหลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนพล วีราสา (ประธานหลักสูตร) เป็นวิทยากร ณ ห้องบรรยายนักศึกษาทันตแพทย์ (ห้อง B1) ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา และผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings