คณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเข้าร่วมสัมภาษณ์ใน “รายการคุยกับหมอ” ทางสถานีโทรทัศน์ TNN 2

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ ทันตแพทย์ศิริชัย เกียรติถาวรเจริญ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญเข้าร่วมสัมภาษณ์ใน “รายการคุยกับหมอ” ทางสถานีโทรทัศน์ TNN 2 ทรูวิชั่นส์ช่อง 784 ในประเด็นเกี่ยวกับการพัฒนางานวิจัยสิรินเด้นท์ ยาสีฟันสมุนไพรน้ำมันมะพร้าว โดยมี ทพญ.กิตติลักษณ์ จุลลัษเฐียร เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ สถานีโทรทัศน์ TNN 2